Chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2019
Tin địa phương
Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại tỉnh Đồng Nai năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/9/2019 tại tỉnh Đồng Nai.
Cập nhật 19/09/2019 14:09 Xem với cỡ chữ

Theo đó, thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN, về sự hình thành của Cộng đồng ASEAN và các lợi ích do Cộng đồng mang lại, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo giao Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu về Đất nước, con người; Bảo vệ môi trường & Biến đổi khí hậu; Các dân tộc trong trong cộng đồng ASEAN.

Với mục tiêu giới thiệu đến đông đảo công chúng Việt Nam nói chung và người dân Đồng Nai nói riêng về vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN, những vấn đề về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và các dân tộc trong cộng đồng ASEAN, Triển lãm quy tụ khoảng 300 tác phẩm ảnh và gần 60 bộ phim phóng sự - tài liệu đã đạt giải hoặc lọt vào vòng chung khảo của các kỳ Liên hoan Quốc tế Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trong những năm gần đây.

Các tác phẩm trưng bày tại Triển lãm không chỉ có chất lượng nghệ thuật cao mà còn chuyển tải những thông tin phong phú, đa chiều về cộng đồng ASEAN, giúp cho người xem có cái nhìn gần gũi, chân thực và hiểu biết hơn về phong tục tập quán, đời sống xã hội và những vấn đề đang nảy sinh trong khu vực. Qua đó, giúp cho người dân trong khu vực có điều kiện hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn và cùng chung tay xây dựng một Cộng đồng ASEAN đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển vì lợi ích của nhân dân mỗi nước, vì hoà bình, ổn định và phát triển của khu vực và toàn thế giới.

Sau Triển lãm, toàn bộ các tác phẩm ảnh và phim phóng sự - tài liệu sẽ được trao tặng lại UBND tỉnh Đồng Nai để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng ASEAN trong thời gian tiếp theo.

Thời gian tổ chức:

Khai mạc Triển lãm: 17h00 ngày 24/9/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai

Số 1 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thời gian phục vụ tham quan triển lãm:

Từ ngày 25 đến 27/9/2019:

+ Buổi sáng:  Từ 08h00 đến 11h30

+ Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00

Xin mời liên hệ Ban Tổ chức:

Ông: Nguyễn Dân Hùng - Phó Trưởng phòng Dự án và Khai thác

Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế - Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: 61 Bis Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.39367038. Di động: 0832.86.9999