Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Đại hội Hội tin học tỉnh Đồng Nai lần IV nhiệm kỳ 2019-2024
Cập nhật 20/01/2020 13:44 Xem với cỡ chữ
Sáng 18-1, Hội Tin học tỉnh Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Đồng Nai, Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng 50 đại biểu chính thức, đại diện cho 400 hội viên tin học trên toàn tỉnh. 

 
Ông Nguyễn Văn Liệ​t - Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Đồng Nai phát biểu tại Đại hội 

Trong nhiệm kỳ III, về bộ máy tổ chức của các chi Hội thành viên là các đơn vị có hoạt động mạnh về CNTT-TT, Hội cũng đã tập hợp các lực lượng hội viên trong các đơn vị hoạt động về điện tử, viễn thông,...Các chi Hội thành viên thường xuyên tổ chức sinh hoạt và tham gia vào một số hoạt động của hội và đặc biệt là hội thi tin học trẻ không chuyên được tổ chức hàng năm. 

Tuy nhiên các Chi hội phải tự xoay sở kinh phí để duy trì các hoạt động của Hội, đảm bảo có hiệu quả tốt nhất trong thời gian qua. Một số Hội đã thực hiện tốt các hoạt động tư vấn, phản biện giám định xã hội; Công tác vận động tuyên truyền và Công tác nghiên cứu, tư vấn, đào tạo, triển khai ứng dụng CNTT - TT thông qua việc tổ chức các hội nghị về tin học, tham gia các hội thảo về lĩnh vực công nghệ thông tin, Xây dựng phần mềm Tủ sách pháp luật, phần mềm Quản lý sáng kiến và Cơ sở dữ liệu phim KHCN phục vụ công tác chuyên ngành...

Tại Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 17 ủy viên, Ban thường vụ gồm 5 ủy viên. Ông Nguyễn Thanh Hùng (Phó giám đốc Viễn thông Đồng Nai) được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Tin học lần IV, nhiệm kỳ 2019-2024; hai Phó chủ tịch gồm: ông Nguyễn Duy Anh Tuấn, (Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - sau đại học - quan hệ quốc tế, Trường Đại học Đồng Nai) và ông Nguyễn Văn Viện (Giám đốc Trung tâm Khoa học công nghệ thuộc Sở Khoa học – công nghệ). 
 
 Ban thường vụ Hội tin ​học Đồng Nai nhiệm kỳ IV ra mắt tại đại hội 

Trong nhiệm kỳ IV Ban thương vụ Hội tin học Đồng Nai sẽ tiếp tục lãnh đạo nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò của Hội (thành viên liên hiệp hội). Chú trọng công tác phát triển Hội viên để tăng cường nguồn lực và đảm bảo tài lực, nhân lực và môi trường hoạt động của Hội, đồng thời Đề xuất những chủ trương, chính sách phát triển KT-XH của địa phương nhất là về lĩnh vực CNTT-TT, hoàn chỉnh cơ chế về hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội làm cơ sở cho hoạt động của Hội và các chi Hội thành viên.

​Duong Hieu
CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai