Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Tin trong ngành
Triển khai thực hiện kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020.
Cập nhật 09/02/2020 15:59 Xem với cỡ chữ

Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kế hoạch số 144/KH-STTTT về Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020. Kế hoạch được xây dựng trên cơ sở tiếp thu và cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm của Sở tại Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh năm 2020.

Theo đó, Kế hoạch được xây dựng nhằm mục đích tổ chức thực hiện đầy đủ, kịp thời các nhiệm vụ kiểm soát TTHC, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC, góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh, đầu tư của tỉnh thực sự thông thoáng, minh bạch, hướng tới mục tiêu chung xây dựng một nền hành chính phục vụ, chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả. Bên cạnh đó, cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ của cán bộ công chức trong công tác kiểm soát TTHC, đưa công tác kiểm soát TTHC đi vào nền nếp, ngăn chặn các hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực trong quá trình giải quyết TTHC….

Trong năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tập trung triển khai 06 nội dung trọng tâm trong công tác kiểm soát thủ tục hành chính, bao gồm: Xây dựng, tổ chức, triển khai thực hiện Kế hoạch kiểm soát TTHC; kiểm soát thủ tục hành chính; Kiểm soát việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính; Tổ chức tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức; Rà soát, đánh giá thủ tục hành chính và Triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính. Đối với mi ni dung của kế hoạch, Sở đã phân công đơn v ch trì, đơn v phi hp và thi gian thc hin cụ thể nhằm đảo bảo công tác kiểm soát TTHC được thực hiện thường xuyên, liên tục, nghiêm túc, đảm bảo hiệu quả và đúng thời gian quy định.

KH_144_KIEM_SOAT_TTHC_2020_.pdfKH_144_KIEM_SOAT_TTHC_2020_.pdf ​

T.H