Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Triển khai Giải Báo chí toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.
Cập nhật 10/05/2021 13:40 Xem với cỡ chữ

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành văn bản số 374-CV/BTGTU gửi Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh về việc triển khai thể lệ và hưởng ứng, tham gia Giải Báo chí toàn quốc với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Theo đó, để đẩy mnh công tác thông tin, tuyên truyn, trin khai có hiu qu Gii báo chí toàn quc v đấu tranh phòng, chng tham nhũng, đối với Hội nhà báo tỉnh có kế hoạch phát động, động viên, khuyến khích các chi hội trực thuộc, hội viên hưởng ứng Giải; tích cực đi thâm nhập thực tế, nâng cao chất lượng sáng tạo các tác phẩm báo chí về đề tài đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Đối với các cơ quan báo chí cần quan tâm, động viên, khuyến khích, tạo điều kiện để các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên sáng tác nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao về đề tài trên để tham dự giải.

Được biết, Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ ba năm 2020 - 2021 do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức được phát động từ ngày 15/8/2019. Giải được tổ chức nhằm phát huy vai trò giám sát của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội; phát huy vai trò của nhân dân và các phương tiện thông tin đại chúng trong cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng ph; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phòng, chống chống tham nhũng, lãng phí.

Các loại hình báo chí gồm báo in, báo điện tử, báo nói (phát thanh) và báo hình (truyền hình) được tham dự giải và phải đáp ứng các tiêu chí về nội dung và thể lệ giải.

Tác phẩm dự giải phải là các tác phẩm được các cơ quan thông tấn báo chí trong nước sử dụng kể từ ngày 15/8/2019 đến ngày 21/6/2021. Những tác phẩm đã tham dự các cuộc thi khác ở Trung ương và địa phương vẫn được quyền dự giải, nhưng tác giả phải ghi rõ mức giải đã đoạt, đơn vị tổ chức, thời gian tổ chức giải. Không nhận các tác phẩm đã đoạt giải tại Giải Báo chí Quốc gia và Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng).

Trước đó, tại cuộc họp giao ban báo chí tháng 5/2021, Sở TT&TT đã phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai, hướng dẫn tuyên truyền Giải Báo chí toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng đến các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

T.H
CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai