Chúc mừng năm mới 2018
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2017.
Cập nhật 20/09/2017 14:46 Xem với cỡ chữ

​            Ngày 14-15/9/2017 tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2017 theo chương trình thực hiện công tác năm 2017. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã tham dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

TT NGUYEN MINH HONG.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã phát biểu khai mạc tại Hội nghị


       Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2017 nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động về công tác văn thư và lưu trữ cho các học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, các Sở TT&TT; các công chức, viên chức làm công tác văn thư lưu trữ  và một số doanh nghiệp trong Ngành TT&TT

       Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã phát biểu khai mạc tại Hội nghị đã khẳng định, việc lưu trữ công văn, tài liệu là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Tài liệu văn thư xử lý, hồ sơ lưu trữ luôn chứa đựng rất nhiều thông tin quan trọng, trong đó có nhiều thông tin thuộc danh mục bí mật Nhà nước. Trong tình hình diễn biến phức tạp của an ninh thế giới và khu vực hiện nay, bí mật Nhà nước (BMNN) là một trong những nội dung mà các thế lực thù địch thường xuyên thu thập nhằm chống phá, đả kích Đảng và Nhà nước ta hiện nay.

Đồng thời Thứ trưởng cũng đề nghị các học viên tăng cường trao đổi kinh nghiệm thực tế, phát hiện những khó khăn, vướng mắc, bất cập của công tác văn thư lưu trữ, đưa ra các tình huống, chủ đề để cùng bàn luận, trao đổi, giải quyết và tháo gỡ các vướng mắc.  Ngay sau khi Hội nghị kết thúc, các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai nghiêm túc tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ BMNN. Thực hiện đúng và nghiêm túc các quy định của Nhà nước.

Hội nghị còn có sự tham gia giảng dạy của PGS, TS Vũ Thị Phụng, giảng viên Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng - Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội trình bày các nội dung: Khái quát chung về công tác văn thư, lưu trữ; Cải cách hành chính trong công tác văn thư, lưu trữ.

ĐT HĐC.jpg
          Đại tá Hoàng  Đình Chiều, Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị nội bộ,

Bộ Công an

Trong Hội nghị cũng có sự góp mặt của Đại tá Hoàng Đình Chiều, Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị nội bộ, Bộ Công an cũng trình bày những nội dung cơ bản khái quát về Một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình hiện nay./​

                                                                                                                                            N.T.HCÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn