Chúc mừng năm mới 2018
Tin hoạt động sở
Hội nghị cán bộ công chức sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
Cập nhật 03/01/2018 14:27 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày  29/12/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018. Dự hội nghị có Phạm Minh Chiến Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí trong Ban giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức trong Sở. Chủ trì Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai Lê Hoàng Ngọc.

Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Thị Hồng Liên thông qua báo cáo

Hội nghị đã thông qua các báo cáo chương trình công tác năm 2017, báo cáo quy chế dân chủ năm 2017, báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2017, báo cáo thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 và báo cáo thu chi tài chính công đoàn.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2018- 2019. Đồng thời cũng tại Hội nghị, đại diện Ban chấp hành công đoàn Sở và Ban Giám đốc Sở đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2018 với sự chứng kiến của Ông Phạm Minh Chiến và toàn thể lãnh đạo phòng thuộc Sở.

Hình ảnh ký kết

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Giám đốc Sở Lê Hoàng Ngọc biểu dương và ghi nhận những kết quả mà toàn thể cán bộ công chức trong Sở đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2017, toàn Sở đã quyết tâm cao trong việc hoàn thành các văn bản pháp quy trình UBND tỉnh; việc giải quyết các vấn đề tồn đọng có nhiều tiến bộ. Phó Giám đốc Sở động viên, cổ vũ cán bộ công chức, viên chức tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao hiệu quả chất lượng công tác, hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị. Trong đó, tập trung thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X; tổ chức chặt chẽ công tác cán bộ, rà soát chức năng, nhiệm vụ của các phòng, ban, Quy định và bổ nhiệm đúng chức danh cán bộ; tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các cơ quan liên quan, với các sở, ngành, quận, huyện; đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ trong Sở để xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

​KN