Chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019)
Tin trong ngành
Kế hoạch hiệu chỉnh và nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai.
Cập nhật 16/11/2018 15:59 Xem với cỡ chữ

Ngày 15 tháng  11 năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 2337/KH-STTTT hiệu chỉnh và nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, việc chỉnh sửa và nâng cấp Cổng thông tin điện tử nhằm đáp ứng quy định của Nghị định 43/2011/NĐ-CP ngày 13 tháng 06 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tửcủa cơ quan Nhà nước và chỉ đạo của UBND tỉnh về cung cấp các thông tin trên Cổng TTĐT. Bổ sung các ứng dụng đặc trưng cho Cổng thông tin điện tử tỉnh, tăng cường các ứng dụng trao đổi thông tin 2 chiều và đẩy mạnh triển khai cung cấp các dịch vụ trực tuyến. Trên cơ sở các chức năng, dữ liệu có sẵn, tiến hành nâng cấp nhằm đảm bảo cập nhật đầy đủ dữ liệu để người dân, doanh nghiệp có phương tiện khai thác thông tin chính xác, nhanh chóng.

CongDN.jpg

Cụ thể, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiến hành nâng cấp và hiệu chỉnh đối với 8 mục trên Cổng Thông tin điện tử, bao gồm: mục Thông báo; Danh sách người phát ngôn tỉnh Đồng Nai; Lấy ý kiến người dân về dự thảo văn bản quy phạm pháp luật; Chiến lược, định hướng, quy hoạch, kế hoạch phát triển; mục Thông tin về dự án, hạng mục đầu tư, đấu thầu, mua sắm công; Tin tức - sự kiện; Lịch làm việc; số điện thoại đường dây nóng  và mục Cải cách hành chính. Trên hiện trạng có sẵn của các mục thông tin nêu trên, sẽ hiệu chỉnh các chức năng theo yêu cầu sử dụng và xây dựng các giải pháp kỹ thuật để đáp ứng các tiêu chuẩn của Cổng TTĐT tỉnh. Thời gian tiến hành hiệu chỉnh và nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai trong tháng 11,12/2018.

Để việc triển khai Kế hoạch hiệu chỉnh và nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai đảm bảo đúng yêu cầu, thời gian, Giám đốc Sở cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng chuyên môn và Trung tâm CNTT và Truyền thông thực hiện.

TH