Chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019)
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin hoạt động sở
Hội nghị cán bộ công chức sở Thông tin và Truyền thông năm 2018
Cập nhật 26/12/2018 23:35 Xem với cỡ chữ
 

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước.

Chiều ngày  26/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông với sự có mặt của 36 cán bộ, công chức. Đoàn chủ tịch của Hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, chủ trì Hội nghị; đồng chí Giang Thị Thu Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; đồng chí Võ Hoàng Khai - Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Giám đốc. Về Đại biểu Dự hội nghị có Ông Phạm Minh Chiến Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí trong Ban giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức trong Sở.

 
Đồng chí Giám đốc Sở Lê Hoàng Ngọc thông qua báo cáo

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả chương trình công tác năm 2018, báo cáo quy chế dân chủ năm 2018, báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2018, báo cáo thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng năm 2018, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 và báo cáo thu chi tài chính năm 2018.

Trong năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý. Các cơ quan báo, đài, các phương tiện thông tin đại chúng thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền bằng các hình thức đa dạng, phong phú; chuyển tải kịp thời, đầy đủ nội dung thông tin các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước. Thông tin liên lạc được đảm bảo thông suốt, an toàn mạng lưới thông tin phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững được an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với cán bộ, công chức; thực hiện công khai, minh bạch, dân chủ trong mọi hoạt động của cơ quan; chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức về thu nhập tăng thêm cũng như kịp thời thăm hỏi, động viên cho cán bộ, công chức hoặc người thân cán bộ, công chức trong cơ quan khi ốm đau, hoạn nạn..

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý kiến trong đó nhấn mạnh thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, điều hành hoạt động cơ quan; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, các nội dung cần điều chỉnh tại các quy chế hoạt động cơ quan ...


Đoàn Chủ tịch

Tại Hội nghị, đại diện Ban chấp hành công đoàn Sở và Ban Giám đốc Sở đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2019 với sự chứng kiến của Ông Phạm Minh Chiến và toàn thể lãnh đạo phòng thuộc Sở.


Hình ảnh ký kết

Thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2018, Ban lãnh đạo Sở trao Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Đồng Nai cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.Đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở trao bằng khen

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan. 

 
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Giám đốc Sở Lê Hoàng Ngọc biểu dương và ghi nhận những kết quả mà toàn thể cán bộ công chức trong Sở đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019, toàn Sở đã quyết tâm cao trong việc giải quyết các vấn đề tồn đọng. Giám đốc Sở động viên, cổ vũ cán bộ công chức, viên chức tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao hiệu quả chất lượng công tác, hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị. Tổ chức chặt chẽ công tác cán bộ, triển khai thực hiện cơ cấu tổ chức lại bộ máy theo Nghị quyết số 18-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Thực hiện rà soát, điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ của các phòng, ban. Tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các cơ quan liên quan, với các sở, ngành, quận, huyện. Đặc biệt tăng cường kỹ luật, kỹ cương trong cơ quan, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ để xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

 ​KN
CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn