Chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2019
Hoạt động Đảng
Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai kết nạp đảng viên mới
Cập nhật 03/04/2019 11:10 Xem với cỡ chữ

Được sự cho phép của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, sáng ngày 03/4/2019, chi bộ khối Văn phòng Sở long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hà Giang – Chuyên viên Văn phòng Sở, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 27 đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Giang Thị Thu Nga – Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hà Giang đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh Đ/c Giang Thị Thu Nga - Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Thị Hà Giang

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hà Giang đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đồng Thương – Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hà Giang. Đồng chí Hà Giang cũng đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Ban Lãnh đạo phân công.

​KN