Chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019)
Tin hoạt động sở
Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT cho cán bộ, hội viên nông dân năm 2019
Cập nhật 28/06/2019 21:18 Xem với cỡ chữ

Từ ngày 24/6/2019 đến 28/6/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nông dân tỉnh triển khai tổ chức 02 lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT cho cán bộ Hội cơ sở các cấp, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và Chủ nhiệm Hợp tác xã, tổ hợp tác, câu lạc bộ... của các xã tại 02 huyện Cẩm Mỹ và Tân Phú.

hinh 1.jpg
Ông Phạm Văn Huyên - Trưởng phòng Công nghệ thông tin-Viễn thông, Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lễ khai giảng lớp tập huấn.​

Nội dung tại lớp tập huấn chủ yếu bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tin học, kỹ năng sử dụng máy tính, truy cập Internet; kỹ năng tìm kiếm với Google; sử dụng thư điện tử (Email)... cho cán bộ, hội viên nông dân; cung cấp một số Website cần thiết phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh nông nghiệp; tra cứu các thông tin về tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp và các thông tin về đường lối, chính sách, quy định của pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn...

hinh 2-1.jpg
Quang cảnh lớp học

Với tinh thần học tập hăng say và sôi nổi của các học viên, 02 lớp tập huấn đã kết thúc thành công mang lại hiệu quả như mong muốn, cuối khóa có 60 học viên của 02 huyện Cẩm Mỹ và Tân Phú đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.
hinh 3.jpg
Ông Võ Chí Hùng - Trưởng ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh phát giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.​

HTH