Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Hoạt động Đoàn thể
Hội thao giao lưu Văn nghệ, Thể dục Thể thao các Sở thuộc Khối thi đua 12 năm 2019
Cập nhật 28/10/2019 08:46 Xem với cỡ chữ
 

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 của Khối Văn hóa - Xã hội, Công nghệ - Thông tin (Khối thi đua 12), với mục đích phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống cách mạng của Khối Văn hóa Xã hội và Công nghệ thông tin, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Khối thi đua 12; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thế theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức các Sở thuộc Khối thi đua 12 và tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng các Sở thuộc Khối thi đua 12 được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đơn vị, góp phần tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và các thành viên tham dự.

Sáng ngày 25/10/2019, tại Nhà Thi đấu Trung tâm huấn luyện và tổ chức thi đấu thể thao Đồng Nai đã diễn ra giao lưu Văn nghệ, thể dục thể thao giữa các Sở thuộc Khối thi đua 12.Hình ảnh: Hội thao

Hội thao năm nay do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai là Khối trưởng Khối thi đua 12 chủ trì tổ chức. Tham dự có các Đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua gồm Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Lao động Thương binh và Xã hội và đông đảo các vận động viên, cổ động viên là CBCC của các đơn vị trong khối. Với tất cả 5 môn thi đấu gồm: Kéo co (nam nữ phối hợp); Đua ghe ngo (nam nữ phối hợp); Nhảy bao bố tiếp sức (nam nữ phối hợp); Bóng đá nam 5 người (liên quân 3 Sở một đội) và Hát Karaoke. 

Hội thao đã diễn ra trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thựợng và chấp hành nghiêm Luật, Thể lệ và các quy định của Ban Tổ chức.

Tham dự Hội thao, Sở Thông tin và Truyền thông thi đấu đủ 5 nội dung. Kết quả Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt giải nhất môn bóng đá nam cùng với Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Sở Khoa học và Công nghệ, đạt giải nhì môn đua ghe ngo và giải ba các môn nhảy bao bố đôi nam nữ, kéo ko đồng đội nam nữ, karaoke nam, nữ.

Một số hình ảnh Hội thao
​KN

CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai