Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin địa phương
Tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan báo chí trong công tác thông tin – tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Cập nhật 03/04/2021 09:20 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 02/4/2021, tại Hội trường Tỉnh ủy Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức hội nghị giao ban báo chí – xuất bản quý 1/2021 và định hướng công tác thông tin, tuyên truyền quý 2/2021. Đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo một số sở, ban ngành, Nhà Xuất bản Đồng Nai, Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, trưởng đại diện và phóng viên các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo đánh giá của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong quý I/2021, các cơ quan báo chí trong tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền, kịp thời thông tin các vấn đề về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh nổi bật của tỉnh. Báo chí đã dành nhiều thời lượng thông tin trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông tin, tuyên truyền chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; các giải pháp đồng bộ trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; công tác đảm bảo phỏng, chống dịch trong tình hình mới và các sự kiện chính trị xã hội nổi bật như: Hội nghị lần thứ hai của Van chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XIII); thông tin về kỳ họp thứ 19 và 20 của HĐND tỉnh khóa IX; các hoạt động kỷ niệm 60 năm Khu ủy miền Đông Nam bộ và Trung ương Cục miền Nam…Ngoài ra, các cơ quan báo chí ngoài tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong việc thông tin, tuyên truyền; chuyển tải đầy đủ, kịp thời các sự kiện chính trị -xã hội, an ninh – quốc phòng của tỉnh…

IMG_20210403_090939 (1).jpg
Đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị​

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban, đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác thông tin – tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngoài việc đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các tuyên truyền trước, trong và sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kết quả Hội nghị Trung ương 2 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, kết quả kỳ họp lần thứ 11 Quốc hội khóa XIV; tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh và các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc …cần đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ trọng tâm: Việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với chương trình hành động của các ngành, các cấp, địa phương; thành tựu về 35 năm đổi mới và phát triển đất nước; thành tựu trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu; gương người tốt việc tốt trong xây dựng và phát triển kinh tế…Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới các cơ quan báo chí cần có sự liên hệ chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan quản lý nhà nước để được thông tin đầy đủ, chính xác nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. 

T.H

CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai