Hoạt động chuyên ngành
Tập huấn trực tuyến khai thác, sử dụng Hệ thống Trục liên thông nâng cấp tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 07/07/2021 16:33 Xem với cỡ chữ

Để triển khai vận hành hiệu quả hệ thống Trục liên thông tỉnh Đồng Nai nâng cấp do Sở Thông tin và Truyền thông làm chủ đầu tư.

Ngày 7/7/2021, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai văn bản số 2153/STTTT-CNTTVT tổ chức 04 lớp tập huấn trực tuyến nghiệp vụ khai thác, sử dụng hệ thống Trục liên thông tỉnh Đồng Nai phiên bản nâng cấp cho 57 các cơ quan, đơn vị tham gia khai thác, sử dụng cụ thể như sau:

1.  Nội dung tập huấn

Hướng dẫn trên phần mềm: Hướng dẫn màn hình tìm kiếm, giải thích các trường tìm kiếm của màn hình theo dõi kết nối của đơn vị, hướng dẫn một số biện pháp cơ bản khắc phục và kiểm tra khi đơn vị không kết nối đến trục liên thông, hướng dẫn theo dõi thông điệp gửi, nhận.

- Hướng dẫn sử dụng trang thống kê số liệu một cửa.

- Hướng dẫn sử dụng trang thống kê số liệu gửi, nhận văn bản điện tử.

- Hướng dẫn rà soát, kiểm tra các lỗi thường gặp trên hệ thống Trục liên thông.

- Chuyển giao công nghệ và hướng dẫn quản trị hệ thống Trục liên thông.

2. Đối tượng:

- Cán bộ công chức, viên chức phụ trách CNTT của cơ quan, đơn vị nhà nước tham gia kết nối trục liên thông tỉnh Đồng Nai trên địa bàn tỉnh.

- Cán bộ công chức phòng Văn hóa Thông tin, Văn phòng thuộc 11 UBND cấp huyện.

3. Thời gian tổ chức các lớp tập huấn: Từ ngày 14/7/2021 đến ngày 16/7/2021.

Các học viên có thể sử dụng máy tính, tai nghe ngay tại nơi làm việc để tham gia lớp tập huấn trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom với sự hỗ trợ của cán bộ kỹ thuật VNPT.

Đính kèm: 2153-STTTT-CNTTVT-TBtaphuantructuyen-Trụclienthong.pdf2153-STTTT-CNTTVT-.pdf

Duong Hieu​