Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Triển khai Cuộc thi “Nhà thông thái” tại sàn Book365.Vn.
Cập nhật 18/04/2022 10:05 Xem với cỡ chữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội sách trực tuyến Quốc gia, Ban Tổ chức Hội sách  vừa ban hành Thể lệ Cuộc thi “Nhà thông thái”. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 21/4 đến hết 20/5/2022 theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn,  đối tượng tham gia là tất cả các bạn đọc (không giới hạn độ tuổi, địa lý) trong cả nước tham gia và có tài khoản đăng ký trên Sàn sách Quốc gia Book365.vn.

hinh anh.png
Giao diện hình ảnh Cuộc thi "Nhà thông thái"

Về hình thức tham dự cuộc thi, Thể lệ Cuộc thi quy định cụ thể:

- Ban tổ chức sẽ tạo ra một Ngân hàng câu hỏi với trên dưới 5.000 câu thuộc các lĩnh vực: Văn học, Toán học, Địa lý, Vật lý, các câu hỏi câu đố dân gian,...

- Bạn đọc  khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên Book365.vn sẽ được gia nhập vào một Mạng xã hội bạn đọc được cung cấp bởi Hệ thống phần mềm Robinet để giao lưu với Ban tổ chức và những bạn đọc khác.

- Mỗi ngày tại 7 khung giờ khác nhau, hệ thống sẽ hiển thị 7 đợt thi khác nhau cho từng bạn đọc . Tuỳ vào thời gian có thể thu xếp được của mình, bạn đọc  có thể tham gia lựa chọn một đề thi và bắt đầu thi trực tuyến.

- Mỗi lần thi bạn đọc cần trả lời 36 câu hỏi, mỗi câu hỏi và trả lời diễn ra trong vòng 14s (có nghĩa là 1 lần chơi diễn ra trong gần 9 phút).

+ Mỗi câu hỏi trả lời đúng: Được cộng 1 điểm trí tuệ

+ Mỗi câu hỏi trả lời sai: Bị trừ 1 điểm trí tuệ

+ Mỗi bạn đọc  không được chơi tối đa quá 3 lần trong 1 ngày.

+ Bạn đọc  có thể gia tăng số lần chơi thông qua việc tích điểm mua sách.

- Tổng số điểm trí tuệ mà bạn đọc tích luỹ được sẽ quyết định thứ hạng của bạn đọc  trong suốt thời gian diễn ra Hội sách.

- Khi điểm trí tuệ của bạn đọc đạt đến 1 số cột mốc nhất định do Ban tổ chức quy định sẽ được phần thưởng là 1 cuốn sách mình yêu thích trong ngân sách cho phép và được gửi trực tiếp qua hình thức ship trực tiếp.

- Vòng 1: Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 100 bạn đọc tiêu biểu đứng đầu bảng Vinh Danh để tham gia 1 cuộc thi trực tuyến tại Vòng 2 cùng nhau để chọn ra 28 bạn đọc có điểm số cao nhất trong Cuộc thi.

- Vòng 02: 28 bạn đọc có điểm số đứng đầu ở Vòng 1 sẽ tham gia một cuộc thi trực tuyến cùng nhau tại Vòng 2 và cũng là vòng cuối cùng để chọn ra:  1 Bạn đọc có điểm số cao nhất; 1 Bạn đọc có điểm số cao thứ hai; 3 Bạn đọc có điểm số cao thứ ba để trao giải thưởng.​

“Cuộc thi Nhà thông thái”  là dịp để tạo sự lan tỏa, ủng hộ của toàn thể những người yêu tri thức, yêu sách và tất cả mọi người, góp phần chia sẻ thông điệp “Thắp sáng tri thức” tới tất cả bạn đọc cả nước, góp phần tạo nên một Hội sách trực tuyến Quốc gia thành công, nhiều ý nghĩa. ​

T.H

CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai