Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Các cơ quan báo chí tiếp tục thông tin, tuyên truyền nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.
Cập nhật 29/04/2022 15:17 Xem với cỡ chữ

Đây là phát biểu của đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 4 và định hướng công tác tuyên truyền tháng 5/2022 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức. 

Trong tháng 4/2022, các cơ quan báo, đài và hệ thống truyền thanh các huyện, thành phố đã bám sát định hướng, thông tin, tuyên truyền kịp thời các vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa trên địa bàn tỉnh. Kịp thời tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử văn hóa từ Trung ương đến địa phương; trong đó, chú trọng thông tin tình hình phát triển kinh tế của đất nước và của tỉnh với những thành tựu nổi bật vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, các cơ quan báo chí cũng dành nhiều thời lượng thông tin về các hoạt động văn hóa – xã hội nổi bật, như khởi động tháng công nhân, Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ Nhất, tình hình tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 05 đến dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 vắc xin cho người lớn trên địa bàn tỉnh; các hoạt động về nguồn, tri ân gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Hình anh giao ban.jpg
Đồng chí 
Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị trong tháng 5/2022, các cơ quan báo chí cần bám sát định hướng của của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sự kiện chính trị - xã hội của đất nước cũng như của tỉnh để kịp thời thông tin, tuyên truyền hiệu quả, thiết thực, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Tăng cường tuyến tin, bài về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thông tin trên không gian mạng và phương tiện truyền thông; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch xuyên tạc nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đặc biệt là vào dịp kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), kỷ niệm 135 năm ngày quốc tế lao động (1/5) và Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5) ...Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về những thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong 4 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng tiếp theo. Tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân đối với việc tiêm vắc xin mũi 3 phòng Covid-19 cho người từ 18 tuổi trở lên và tiêm vắc xin cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi; Chỉ thị 03 về cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; Gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ...​ 

T.H

CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai