Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Hội nghị bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí năm 2022.
Cập nhật 14/07/2022 14:42 Xem với cỡ chữ

Ngày 14-7, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí năm 2022. Hội nghị được kết nối đến 67 điểm cầu các Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc Trung ương với gần 1.700 đại biểu tham dự.

Ha Noi.jpg

Hình ảnh điểm cầu tại Hà Nội

Dự Hội nghị tại điểm cầu Đồng Nai có đồng chí Bùi Thị Yến, TVU - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Giang Thị Thu Nga – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đại diện lãnh đạo phóng viên, biên tập viên Báo Đồng Nai, Đài PT-TH Đồng Nai, Văn phòng đại diện các cơ quan báo chí ngoài tỉnh thường trú trên địa bàn.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các học viên sẽ được các báo cáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác xây dựng Đảng trao đổi, chia sẻ và cùng giải đáp những thắc mắc về công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng với các nội dung: Những điểm mới về công tác xây dựng Đảng trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, thù địch; những nội dung quan trọng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong các Nghị quyết Trung ương 4, 5 (khóa XIII); kinh nghiệm lựa chọn đề tài và kỹ năng sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng; giới thiệu mô hình mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng.

Dong Nai.jpg

​Hình ảnh điểm cầu Đồng Nai

Năm 2022 là lần thứ năm và là năm thứ hai Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến Bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án "Phát triển báo chí Việt Nam giai đoạn 2020 - 2024", nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước, góp phần nâng cao chất lượng các tác phẩm dự thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng "Búa liềm vàng" lần thứ VII - năm 2022.

T.H

CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai