Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Tin trong ngành
Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng khu vực Đông Nam bộ họp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập
Cập nhật 30/09/2022 15:22 Xem với cỡ chữ

Sáng 30/9/2022, tại nhà hàng Sen Vàng – Golden Lotus, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng khu vực Đồng Nam bộ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập văn phòng tại Đồng Nai. Dự buổi họp mặt các đồng chí Võ Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Sở TT&TT, Báo Đảng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh cùng nhiều doanh nghiệp và nhà báo, phóng viên, cộng tác viên của báo.

Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng khu vực Đông Nam bộ tại Đồng Nai được thành lập từ năm 2017 gồm các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước và Tây Ninh.

Bên cạnh hoạt động của các cơ quan báo chí trong tỉnh, thời gian qua Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng khu vực Đông Nam Bộ đã có mối quan hệ thân thiết, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý nhà nước thực hiện tốt công tác tuyên truyền về tình hình thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Đồng Nai; góp một phần quan trọng xây dựng và tạo ra nguồn lực tinh thần to lớn để phát huy sức mạnh tổng hợp trong xây dựng và phát triển tỉnh Đồng Nai. Báo đã tích cực, chủ động, thông tin kịp thời, liên tục các sự kiện chính trị và tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhiều bài viết về các công trình giao thông trọng điểm, phòng chống tham nhũng, thu hút đầu tư ....thu hút và nhận được sự đón nhận và lượng tương tác lớn của độc giả: loạt bài phản hồi bài viết Băn khoăn vị trí dự kiến xây cầu Mã Đà: Nên điều chỉnh hướng tuyến tránh vùng lõi khu bảo tồn; 21.000 tỷ đồng đầu tư đường Vành đai 4 đoạn qua Đồng Nai; Đồng Nai đột phá về giao thông; Đồng Nai - Đột phá phát triển du lịch 2020-2025; Đồng Nai: Tập trung giải phóng mặt bằng các dự án giao thông trọng điểm ...

đồng chí Võ Văn Phi.jpg
Đồng chí Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò, đóng góp của báo Sài gòn giải phóng và lực lượng phóng viên thường trú của Báo Sài gòn giải phóng khu vực Đông Nam bộ trong việc chuyển tải, thông tin kịp thời các sự kiện chính trị tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian quan. Đồng chí cũng đề nghị Báo Sài Gòn Giải Phóng trong thời gian tới, cần tiếp tục giữ vững thương hiệu và phát huy vai trò, thế mạnh của mình trong công tác thông tin, tuyên truyền; tỉnh cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Cơ quan thường trú Báo Sài Gòn Giải Phóng tại Đồng Nai thông qua việc việc phản ánh nhanh nhạy, kịp thời, chân thực những vấn đề thời sự trong đời sống xã hội và định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân góp phần đưa Đồng Nai giữ vững vị thế là một tỉnh năng động phát triển nhanh và bền vững trong khu vực Đông Nam bộ.​

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 02 cá nhân của Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng khu vực Đông Nam bộ​ đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền về Đồng Nai.

hình khen thưởng.jpg
Đồng chí Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 02 nhà báo có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền

T.H