Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Tin trong ngành
Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền trước, trong và sau các sự kiện, lễ hội, lễ Tết dịp cuối năm
Cập nhật 01/12/2022 19:37 Xem với cỡ chữ

​Đây là một trong những chỉ đạo của đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2022. Dự hội nghị có đồng chí Giang Thị Thu Nga – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Chỉ đạo, định hướng công tác thông tin, tuyên truyền tháng 12/2021, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, các cơ quan báo chí cần chú trọng xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề thông tin, tuyên truyền kết quả thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc, gắn với việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của Đồng Nai. Tăng cường tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái, thù địch chống phá Đảng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Thông tin, ghi nhận những nỗ lực của các cấy ủy Đảng, chính quyền trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh trong năm 2022, trong đó lưu ý phân tích những chỉ tiêu chưa đạt, chỉ ra nguyên nhân, khó khăn, vướng mắc và các giải pháp khắc phục để cán bộ, đảng viên, nhân dân được biết nhằm nhận thức vai trò, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu chung của toàn tỉnh. Đặc biệt, tháng 12 cũng là tháng cao điểm chuẩn bị cho các sự kiện, lễ hội, lễ Tết ..., các cơ quan báo chí cần thông tin, tuyên truyền nâng cao nhận thức trong nhân dân đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trước, trong và sau các lễ hội, Tết...Ngoài ra, đồng chí cũng đề nghị Hội Nhà báo tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị chuẩn bị các điều kiện tổ chức bình chọn 10 sự kiện nổi bật của tỉnh năm 2022; Hội Báo Xuân...

giao ban.jpg
Liên quan đến hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh, trong tháng 11/2022, Hội Nhà báo tỉnh cũng đã tổ chức thành công Đại hội Nhà báo tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hoàn thành việc chấm giải Búa liềm vàng tỉnh Đồng Nai năm 2022 với 10 giải xuất sắc và đã đã tuyển chọn gửi 4 tác phẩm tham gia Giải Búa liềm vàng Trung ương năm 2022.

T.H