Công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin

Sáng ngày 19/4, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Sở. Tham dự lễ có đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng ủy Sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng ủy trao quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và chỉ định đồng chí Hồ Hữu Hiếu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Dương Trúc Lâm giữ chức Phó bí thư chi bộ

thanh lap chi bo trung tam.jpg
Đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng ủy Sở TTTT phát biểu chỉ đạo

Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin gồm các đảng viên công tác tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Tin học thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Trung tâm Phát triển phần mềm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Hoàng Ngọc đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo chi bộ trong việc xác định vai trò, nhiệm vụ và tổ chức thực hiện tốt Quy định số 97-QĐ/TW ngày 22/3/2004 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) về chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp, trong đó cần chú trọng lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, công tác chuyên môn của đơn vị theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, rèn luyện đội ngũ đảng viên nêu cao tính tiền phong, gương mẫu theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lãnh đạo thực hiện tốt công tác kiện toàn tổ chức, sắp xếp bộ máy sau hợp nhất…góp phần cùng với Sở hoàn thành nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

TN