Phát Động Cuộc Thi “Tìm Hiểu Về Biển, Đảo Việt Nam Và 40 Năm Công Ước Liên Hợp Quốc Về Luật Biển Năm 1982”.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh vừa phát động Cuộc Thi “Tìm Hiểu Về Biển, Đảo Việt Nam Và 40 Năm Công Ước Liên Hợp Quốc Về Luật Biển Năm 1982”.

Theo đó, Cuộc Thi “Tìm Hiểu Về Biển, Đảo Việt Nam Và 40 Năm Công Ước Liên Hợp Quốc Về Luật Biển Năm 1982” dành cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh (từ bậc THCS trở lên), sinh viên, sỹ quan, chiến sĩ các tầng lớp vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm online, gồm 7 kỳ; định kỳ 2 tuần/kỳ; bắt đầu phát động cuộc thi từ lúc 9 giờ ngày 29-8-2022 và kết thúc lúc 16 giờ ngày 2-12-2022.

Người dự thi sử dụng một trong hai hình thức sau để tham gia dự thi.

1. Thi trắc nghiệm trực tuyến qua Báo Gia Lai điện tử (gialaitv.vn); trang tin điện từ Tuyên giáo Gia Lai (http://www.thongtintuyengiaogialai.vn) và các báo, tạp chí điện tử, trang/ cổng Thông tin điện tử của các địa phương, cơ quan, đơn vị có đường link liên kết với Cuộc thi.

2. Dự thi trắc nghiệm trực tuyến qua đường link được đăng và chuyển tải trên mạng Internet (qua mạng xã hội Facebook, Zalo).

Trong mỗi kỳ thi, mỗi người có thể tham gia tối đa không quá 05 lần/kỳ và sẽ lấy kết quả của lần tham gia đúng đáp án cả 7 câu hỏi và có số dự đoán đúng (hoặc gần đúng nhất) số lượt người tham gia so với kết quả do Ban tổ chức cuộc thi công bố.

Kết quả mỗi kỳ thi được tính cho người có đáp án đúng và gửi về Ban tổ chức Cuộc thi với thời gian sớm nhất. Trong trường hợp có nhiều người dự thi (từ 02 người trở lên) trả lời đúng 07 câu hỏi và cùng dự đoán đúng (hoặc gần đúng nhất) số lượt người tham gia trong kỳ,Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ trao giải cho người gửi bài dự thi đến Ban Tổ chức Cuộc thi sớm nhất.

Về giải thưởng, mỗi kỳ thi có 21 giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba và 15 giải Khuyến khích dành cho các bài có chất lượng tốt.

The le.pdfThe le.pdf

T.H