Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số 4 ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai

Ngày 06/02/2023 Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định số 18/QĐ-TT về việc củng cố tổ chức Cụm thi đua của ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai được chia 05 Cụm thi đua. Giao Văn phòng thuộc Thanh tra tỉnh là Bộ phận Thi đua Khen thưởng theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn kiểm tra hoạt động của các Cụm thi đua do Thanh tra tỉnh tổ chức.

Năm 2023, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông là Cụm trưởng Cụm thi đua số 4, do Thanh tra các Sở bầu chọn theo hướng luân phiên. Cụm Phó là Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường.

Cụm thi đua số 4 có 08 đơn vị Thanh tra cấp sở gồm : Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo ; Thanh tra Sở Công Thương ; Thanh tra Sở Tư Pháp ; Thanh tra Sở Nội vụ ; Thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội ; Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông ; Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Vào ngày 02/07/2023, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai, c ác Cụm đã ký kết giao ước thi đua Phát triển hệ thống huy động 77 năm ngành Thanh tra Việt Nam và kết quả đạt được vào năm 2022, tạo động lực mạnh mẽ để hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và đóng góp phần thực hiện nhiệm vụ lợi nhuận Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 05 năm (2021-2025) theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai.

ku ket kiêm 4.jpg
Hình ảnh ký kết
giao ước thi đua

Các thành viên trong Cụm thi đua số 4 - Ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai cũng thống nhất với các nội dung nêu tại bản giao cuộc thi đua và thực hiện ký kết giao cuộc thi đua, triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu cầu nước trong năm 2023 theo chủ đề “Siết chặt kỷ cương, tăng cường hiệu quả”, với các nội dung như: Tiếp tục phổ biến, quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, luật của Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng; Tiếp tục đổi mới công tác thi đua theo tinh thần Chỉ số 34-CT/TW của Bộ Chính trị ngày 07 tháng 04 năm 2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; Thi đua đổi mới hình thức, phương pháp hoạt động thanh tra, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thanh tra, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan trên các lĩnh vực hoạt động ; Tiếp tục ứng dụng các phong trào thi đua do cấp trên phát động.

Tập thể Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là Cụm trưởng cụm thi đua số 4 ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai đồng thời thực hiện tốt các nội dung đã ký kết.

File đính kèm: QĐ TTT 18.pdfQD TTT 18.pdf

T.C