• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy của Sở Thông tin và Truyền thông

​Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 10/3/2023 của Ủy ban nhân tỉnh về việc Kế Hoạch thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong tình hình mới. ​Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch ​​​phòng cháy, chữa cháy tại đơn vị năm 2024 như sau: 
1. Tuyên truyền sâu rộng Luật Phòng cháy và chữa cháy, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn, quy định về công tác PCCC ... nhằm nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm của công chức, người lao động đối với công tác PCCC.
2. Thường xuyên kiểm tra việc thực hiện an toàn phòng cháy, chữa cháy trong cơ quan. Rà soát, bố trí lực lượng, phương tiện chữa cháy để bảo vệ, tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nếu phát sinh sự cố cháy nổ. Triển khai công tác tự kiểm tra định kỳ và chủ động khắc phục những thiếu sót trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, đề ra biện pháp khắc phục và hoàn chỉnh các phương án phòng cháy, chữa cháy. Nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng chống cháy nổ. Rà soát, xây dựng bổ sung phương án chữa cháy, trang bị đủ những phương tiện phòng cháy chữa cháy theo quy định, bố trí các bình chữa cháy ở những khu vực hợp lý, dễ thấy. Tổ chức cho tất cả công chức, người lao động trong cơ quan học tập cách sử dụng và biết sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy. Sắp xếp hệ thống tủ, bàn, máy tính, hồ sơ lưu và các thiết bị khác trong phòng làm việc, kho lưu trữ,…khoa học, gọn gàng để hạn chế thiệt hại khi có sự cố xảy ra. Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện sử dụng trong cơ quan (đường dây, hệ thống đèn, quạt,…). Rà soát các cầu dao, cầu chì cũ không đảm bảo để thay thế bằng các Aptomat tự ngắt tại các phòng làm việc.​
3. Xây dựng, củng cố lực lượng, phương tiện Phòng cháy, chữa cháy tại chỗ và trang phục chữa cháy​.

4. Triển khai thực tập phương án chữa cháy và Kiểm tra công tác PCCC.​​

Chi tiết nội dung Kế hoạch: ​1520_khpccc_2024capnhat.pdf

Nguyễn Thị Kim Ngọc

Liên kết webiste

Số điện thoại đặc biệt

Tên chức năngSố Điện thoại
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Gọi tự động đi quốc tế00
Gọi tự động đi liên tỉnh0

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai