• image01

Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sở Thông tin và Truyền thông triển khai mô hình “Buổi sáng với Nhân dân"

Thực hiện chỉ đạo của Ban Dân vận Tỉnh ủy tại văn bản số 1572-CV/BDVTU ngày 30/5/2024 về triển khai thực hiện mô hình “Buổi sáng với Nhân dân” của chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngày 19/6/2024 Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ký thông báo số 1958/STTTT-VP triển khai mô hình “Buổi sáng với Nhân dân”  của Sở Thông tin và Truyền thông.​

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong giải quyết công việc trên tinh thần cùng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, các kiến nghị, bức xúc của công dân, đơn vị, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực thông tin và truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai mô hình “Buổi sáng với Nhân dân” của Sở cụ thể như sau:
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Tạ Quang Trường sẽ trực tiếp tiếp công dân định kỳ 60 phút đầu ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định).
 Trường hợp Giám đốc Sở có lịch công tác trùng thời gian trên sẽ phân công 01 đồng chí Phó Giám đốc Sở chủ trì tiếp công dân theo đúng quy định.
Tiếp công dân tại Phòng Tiếp công dân Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai. Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Đồng thời, giao Thanh tra Sở cử công chức thực hiện nhiệm vụ ghi biên bản tại các buổi tiếp công dân của Giám đốc Sở.
Sở thông báo đến người dân, các đơn vị, doanh nghiệp để biết và liên hệ công tác.
TC

Liên kết webiste

Tên chức năngSố Điện thoại

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông