Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông, UBND cấp huyện tỉnh Đồng Nai.
Cập nhật 04/02/2020 15:52 Xem với cỡ chữ

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 177/QĐ-UBND về việc công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông, UBND cấp huyện tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, UBND tỉnh công bố 43 Danh mục thủ tục hành chính Thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT). Cấp tỉnh 37 Thủ tục hành chính, cấp huyện 06 Thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực: báo chí; xuất bản in và phát hành; phát thanh truyền hình và thông tin điện tử và bưu chính.

Cụ thể, Về Thủ tục hành chính cấp tỉnh: đối với Lĩnh vực Báo chí công bố 05 thủ tục hành chính, bao gồm: Trưng bày tranh, ảnh và các hình thức thông tin khác bên ngoài trụ sở cơ quan đại diện nước ngoài, tổ chức nước ngoài; Cấp giấy phép xuất bản bản tin (địa phương); Thay đổi nội dung giấy phép xuất bản tin (địa phương); Cho phép họp báo (trong nước); Cho phép họp báo (nước ngoài).

Lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành công bố 14 thủ tục hành chính, bao gồm: Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh; Cấp giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; Cấp lại giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; Cấp đổi giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; Cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài; Cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh; Cấp giấy phép tổ chức triễn lãm, hội chợ xuất bản phẩm; Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm; Cấp giấy phép hoạt động in Cấp lại giấy phép hoạt động in; Đăng ký hoạt động cơ sở in; Thay đổi thông tin đăng ký hoạt động cơ sở in; Đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu; Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu.

Lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử công bố 12 thủ tục hành chính, bao gồm: Cấp giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp; Cấp lại giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp; Sửa đổi, bổ sung giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp; Gia hạn giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp; Cấp đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh; Sửa đổi, bổ sung giấy chứng nhận đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh; Thông báo thay đổi chủ sở hữu, địa chỉ trụ sở chính của tổ chức, doanh nghiệp đã được cấp Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp; Thông báo thay đổi cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp cung cấp trò chơi điện tử G1 trên mạng do chia tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi công ty theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp; thay đổi phần vốn góp dẫn đến thay đổi thành viên góp vốn (hoặc cổ đông) có phần vốn góp từ 30% vốn điều lệ trở lên; Thông báo thay đổi cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4 trên mạng do chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi công ty theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp; thay đổi phần vốn góp dẫn đến thay đổi thành viên góp vốn (hoặc cổ đông) có phần vốn góp từ 30% vốn điều lệ trở lên; Thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở chính, văn phòng giao dịch, địa chỉ đặt hoặc cho thuê máy chủ của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng; Thông báo thay đổi phương thức, phạm vi cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng đã được phê duyệt; Thông báo thay đổi tên miền khi cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên trang thông tin điện tử (trên Internet), kênh phân phối trò chơi (trên mạng viễn thông di động); thể loại trò chơi (G2, G3, G4); thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G2, G3, G4 trên mạng.

Lĩnh vực Bưu chính công bố 06 thủ tục hành chính, bao gồm: Cấp giấy phép bưu chính; Sửa đổi, bổ sung giấy phép bưu chính; Cấp lại giấy phép bưu chính khi hết hạn; Cấp lại giấy phép bưu chính khi bị mất hoặc hư hỏng không sử dụng được; Cấp văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính; Cấp lại văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính khi bị mất hoặc hư hỏng không sử dụng được.

Về Thủ tục hành chính cấp huyện: công bố 02 thủ tục hành chính thuộc Lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành và 04 thủ tục hành chính thuộc Lĩnh vực Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Quyết định số 177/QĐ-UBND có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký; thay thế các Quyết định số 1842/QĐ-UBND ngày 30/5/2018; Quyết định số 1702/QĐ-UBND ngày 05/6/2019; Quyết định số 3330/QĐ-UBND ngày 22/10/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính ban hành mới, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai.

QĐ 177_UBT_CongboBoTTHC.pdfQĐ 177_UBT_CongboBoTTHC.pdf

T.H