• image01

Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin trong ngành

Thực hiện các chương trình phát thanh về công tác thông tin đối ngoại cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kế hoạch 1340/KH-STTTT về thực hiện các chương trình phát thanh về công tác thông tin đối ngoại cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Triển khai thử nghiệm “Trợ lý ảo thông tin đối ngoại”

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố về việc phối hợp triển khai thử nghiệm “Trợ lý ảo thông tin đối ngoại”.

Hưởng ứng “Ngày Viễn thông và Xã hội thông tin Thế giới”

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai hưởng ứng “Ngày Viễn thông và Xã hội thông tin Thế giới - ngày 17/5"

Các cơ quan báo chí kịp thời thông tin, định hướng dư luận xã hội đối với những vụ việc xảy ra trên địa bàn tỉnh

Đây là một trong những phát biểu đánh giá của Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 4 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức vào ngày 04/5/2024. Dự hội nghị có đồng chí Giang Thị Thu Nga – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Những điểm mới về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức được quy định tại Nghị định số 85/2023/NĐ-CP

Nghị định số 85/2023/NĐ-CP được ban hành nhằm sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Đồng Nai ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược truyền thông về tỉnh giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030

UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 277/KH-UBND về thực hiện truyền thông về tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tiên phong trong triển khai thực hiện đánh giá mức độ trưởng thành chuyển đổi số báo chí

Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố kết quả khảo sát, đánh giá mức độ trưởng thành chuyển đổi số báo chí năm 2023.

Đồng Nai đoạt 3 giải báo chí miền Đông Nam Bộ lần thứ II

Sáng 25-4, tại Nhà hàng Sen Vàng - Golden Lotus, thành phố Biên Hòa, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao Giải báo chí miền Đông Nam bộ lần II năm 2023.

Trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng cho Tập đoàn Viettel và VNPT

Ngày 15/4/2024, tại hội nghị giao ban quản lý nhà nước quý I/2024 với các đối tượng quản lý, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng cho Tập đoàn Viettel và Tập đoàn VNPT

Tổng kết Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024: nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức trên địa bàn tỉnh

Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ 3 năm 2024 vừa được tổ chức ở các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh trong trung tuần tháng 4 vừa qua. Ngày sách và Văn hóa đọc năm nay được tổ chức với chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa thu hút hàng ngàn lượt người tham gia.

Liên kết webiste

Tên chức năngSố Điện thoại

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông