Tin trong ngành

Trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng cho Tập đoàn Viettel và VNPT

Ngày 15/4/2024, tại hội nghị giao ban quản lý nhà nước quý I/2024 với các đối tượng quản lý, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng cho Tập đoàn Viettel và Tập đoàn VNPT

Tổng kết Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024: nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức trên địa bàn tỉnh

Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ 3 năm 2024 vừa được tổ chức ở các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh trong trung tuần tháng 4 vừa qua. Ngày sách và Văn hóa đọc năm nay được tổ chức với chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa thu hút hàng ngàn lượt người tham gia.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương chủ động trong công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban báo chí quý I/2024. Dự hội nghị có đồng chí Giang Thị Thu Nga – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Nhà Xuất bản Đồng Nai, Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh và văn phòng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Triển khai Kế hoạch phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và ngoài tỉnh tuyên truyền về Đồng Nai năm 2024

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 103/KH-UBND về phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và ngoài tỉnh tuyên truyền về Đồng Nai năm 2024.

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ được tổ chức trong tháng 4/2024

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 102/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Bộ Thông tin và Truyền thông phát động Cuộc thi sáng tác ảnh, video 'Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024'.

Sáng 20/3, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác ảnh, video 'Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024'. Lễ phát động Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính Trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông và kết nối tới 63 điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông trong cả nước. Tại điểm cầu tỉnh Đồng Nai, đồng chí Giang Thị Thu Nga – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, dự lễ có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo, Hội Văn học Nghệ thuật và phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội

Ngày 15-3, tại trụ sở MobiFone khu vực 8 (TP.Biên Hòa), Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội năm 2024. Diễn giả của hội nghị là nhà báo Đặng Anh Tuấn, Phó tổng thư ký tòa soạn, Giám đốc Trung tâm Phát triển nội dung số Báo Tuổi Trẻ.

Triển khai việc tiếp nhận, giải quyết yêu cầu cung cấp thông tin từ cơ quan báo chí bằng văn bản điện tử thông qua Trục liên thông văn bản quốc gia.

Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tiếp nhận, giải quyết yêu cầu cung cấp thông tin từ cơ quan báo chí bằng văn bản điện tử thông qua Trục liên thông văn bản quốc gia.

Hội nghị Tổng kết thực hiện Phong trào Thi đua năm 2023

Ngày 01/3/2024, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận, cụm thi đua số 7 Bộ Thông tin Truyền thông gồm Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Phong trào Thi đua năm 2023, Ký kết Giao ước thi đua năm 2024.

Hội nghị giao ban báo chí tháng 02/2024

Chiều 01/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 2/2024. Đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.