Tin hoạt động sở

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai làm việc với Công ty TNHH HyperG Smart Security Technology (Singapore) và công ty Systex (Đài Loan)

Sáng ngày 08/3/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Công ty TNHH HyperG Smart Security Technology (Singapore) và công ty Systex (Đài Loan), nghe hai công ty giới thiệu về việc thiết lập thành phố thông minh (Smart City) trung tâm tích hợp dữ liệu (Data Center) tại một số địa phương ở Hà Nội mà công ty đang thực hiện.

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ và trao bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh

Ngày 04/3/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ và trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Dự buổi lễ có Ban Giám đốc Sở và các công chức, viên chức thuộc Sở.

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 01/02/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ​

Hội nghị tổng kết ngành thông tin và truyền thông

Chiều ngày 25/01, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Chiều ngày 19/01/2024, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023.

Kết quả đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2023

Nhằm đảm bảo 100% cán bộ, công chức, viên chức hành chính được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ theo yêu cầu công vụ, có khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao đạt hiệu quả và chất lượng, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2023 đạt được nhiều kết quả khả quan.

Hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh được tập huấn về sử dụng Power BI, lập dashboard

Sở Thông tin và Truyền thông trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 20/11/2023, tại phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông, Ban giám đốc Sở đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Hơn 150 cán bộ, công chức Phòng Văn hóa Thông tin cấp huyện; cán bộ đài truyền thanh cấp huyện, cấp xã được tập huấn ​​kỹ năng viết, biên tập tin, bài trên chương trình phát thanh.

Họp Hội đồng tư vấn Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai, phiên thứ nhất

Ngày 22/6/2023, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh là Chủ tịch Hội đồng đã Họp Hội đồng tư vấn Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai, phiên thứ nhất