Hội nghị Tổng kết thực hiện Phong trào Thi đua năm 2023

Ngày 01/3/2024, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận, cụm thi đua số 7 Bộ Thông tin truyền thông gồm Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Phong trào Thi đua năm 2023, Ký kết Giao ước thi đua năm 2024. Dự Hội nghị có Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo và các thành viên tổ giúp việc thuộc Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh thuộc cụm thi đua số 7 (sau đây gọi tắt là Cụm 7).

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Quang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước - đã đại diện các thành viên trong Cụm thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024; Kết quả chấm điểm thi đua năm 2023 của Cụm đồng thời đề xuất khen thưởng Cờ và Bằng khen của Bộ TTTT đối với các đơn vị xuất sắc trong Cụm.

BT1.png
 Quang cảnh Hội nghị

Các thành viên trong Cụm 7 đã thảo luận sôi nổi và trách nhiệm về công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 của Cụm; trình bày tham luận chia sẻ cách làm hay, giải pháp tốt, sáng kiến mới trong hoạt động năm 2023.

Tại Hội nghị, Sở TTTT các tỉnh đã được nhận khen thưởng của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2022, trong đó: cờ Thi đua xuất sắc trao cho Sở TTTT tỉnh Bình Phước, Bằng khen trao cho STTT tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn, Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm 2023 của các đơn vị thuộc Cụm 7. Với thông điệp "Năm Dữ liệu số, tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới", trong năm 2023, các đơn vị Cụm 7 đã chủ động tổ chức nhiều phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí cũng tuyên dương những mô hình mới, các làm hay cần được nhân rộng, lan toả trong ngành của Cụm.

​Đồng chí Võ Thành Công - Giám đốc Sở TTTT tỉnh Bình Thuận - Cụm trưởng cụm thi đua số 7 năm 2024 đã thay mặt Cụm phát động thi đua năm 2024.

hình ký kết.1.jpg
Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở TTTT tỉnh Đồng Nai (bìa trái) thực hiện nghi thức ký kết giao ước thi đua năm 2024

Hội nghị cũng đã thông qua Bản ký kết giao ước thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa các thành viên trong cụm 7; Bầu Cụm trưởng (Sở TTTT tỉnh Bình Thuận), Cụm phó (Sở TTTT tỉnh Tây Ninh) năm 2024, đồng thời trao Cờ luân lưu cụm trưởng năm 2024 - cho đơn vị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận.​

Ngô Thị Hoàng Oanh