CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8(19/8/1945–19/8/2018) VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 (2/9/1945–2/9/2018)
Hội nghị giao ban báo chí, xuất bản quý II năm 2018
Cập nhật 09/07/2018 14:26 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 6-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết công tác báo chí xuất bản quý II và định hướng công tác tuyên truyền quý III năm 2018. Đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

Báo cáo cho thấy các thông tin trên báo chí đảm bảo đúng định hướng tuyên truyền, thông tin kịp thời các vấn đề kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh và cả nước, nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - đô thị, công – nông nghiệp. Tuyên truyền đậm nét kết quả Hội nghị Trung ương Đảng (khóa XII); kỳ họp thứ 5, Quốc hội (khóa XIV); thông tin Đoàn đại biểu Quốc hội (khóa XIV) tỉnh Đồng Nai đã tiếp xúc cử tri trên địa bàn tỉnh… Bên cạnh công tác tuyên truyền, các cơ quan báo chí đã tổ chức nhiều hoạt động tiêu biểu, đạt thành tích cao trong nghiệp vụ chuyên môn. Hội Nhà báo tỉnh tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; hoàn thành xuất bản 02 quyển sách Báo chí Đồng Nai với bảo vệ chủ quyền biển, đảo và tác phẩm báo chí xuất sắc (2016-2017). Về tham dự Giải Báo chí quốc gia lần thứ XII – năm 2017, Đồng Nai đạt 01 giải khuyến khích tác phẩm truyền hình; Đài PT-TH Đồng Nai xuất sắc giành 05 giải thưởng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 13 năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị giao ban, đồng chí Phạm Tấn Linh đề nghị các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền Luật An ninh mạng, các nội dung cơ bản và ý nghĩa của việc xây dựng; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tội phạm; tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, công tác cải cách hành chính, các dự án trọng điểm của tỉnh cùng với các nỗ lực, giải pháp của chính quyền;Tuyên truyền nghị quyết hội nghị Trung ương 7 về công tác cán bộ, cải cách tiền lương, chinh sách bảo hiểm xã hội…; Tuyên truyền Ngày Thương binh - liệt sĩ 27-7; Tuyên truyền công tác phát triển Đảng; việc giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận và các đoàn thể; việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và công tác phòng, chống tham nhũng….

L.L​