Chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2019
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Tin trong ngành
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019.
Cập nhật 27/05/2019 15:13 Xem với cỡ chữ
 

Sáng ngày 24/5/2019, Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến Tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019. Hội nghị được trực tuyến  từ điểm cầu Hà Nội đến điểm cầu của 62 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các đơn vị thuộc Bộ. Tại điểm cầu Đồng Nai, đồng chí Giang Thị Thu Nga - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Chủ trì, cùng tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các phòng ban của Sở, cán bộ Phòng Văn hóa Thông tin và Đài truyền thanh cấp huyện.

HN thong tin co so 2452019.jpg
Hình ảnh: Toàn cảnh hội nghị


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo nhấn mạnh: thông tin cơ sở là một bộ phận quan trọng trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết tới người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội ở cơ sở…

Tại Hội nghị, cũng đã triển khai 4 chuyên đề trọng tâm do đại diện lãnh đạo Học viện an ninh, Cục Tuyên huấn, Vụ thi đua khen thưởng và Cục Thông tin cơ sở trình bày: Một số nội dung kết hợp kinh tế với đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội; Một số kết quả chủ yếu thực hiện chính sách pháp luật về kinh tế với quốc phòng, an ninh và phổ biến nội dung cơ bản của Nghị định 164/ND-CP; Hướng dẫn nội dung liên quan đến công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực thông tin cơ sở; Hướng dẫn một số nội dung công tác thông tin cơ sở. Đây là những nội dung hết sức thiết thực đối với cơ sở trong việc thực thi nhiệm vụ.

HN thong tin co so 2452019(2).jpg
Hình ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Bên cạnh đó, các đại biểu được tập huấn về nghiệp vụ thông tin cơ sở, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về kết hợp phát triển kinh tế gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh. Đây là điểm mới trong nội dung tập huấn của Hội nghị lần này.

Nguyễn D​ung​
CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai