Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Tin hoạt động sở
Công bố quyết định công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông
Cập nhật 07/06/2022 07:59 Xem với cỡ chữ

Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhằm đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại Sở Thông tin và Truyền thông, sáng ngày 06/6/2022, được sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Ngọc – Giám đốc Sở và các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Ngọc đã công bố Quyết định số 1426/QĐ-UBND ngày 01/6/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm lại đồng chí Võ Hoàng Khai giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Thời hạn bổ nhiệm lại là 05 năm kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2022.

hinh1.png
Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở TT&TT (bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Sở cho ông Võ Hoàng Khai

Phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ nhận quyết định, đồng chí Lê Hoàng Ngọc – Giám đốc Sở hy vọng đồng chí Võ Hoàng Khai sẽ phát huy sở trường, thế mạnh, trau dồi kiến thức chuyên môn, năng lực công tác để cùng với Ban giám đốc Sở nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Hoàng Khai đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở và sự phối hợp của tập thể công chức, viên chức, người lao động; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt kế hoạch, chương trình công tác của đơn vị theo mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hoàng Ngọc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021./.​

hinh2.png
Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở TT&TT khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích năm 2021

​- Phương Anh -