Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

Nhằm tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, được sự đồng ý của BTC Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở TT&TT, ngày 30/12/2022, BCH Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Võ Hoàng Khai - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn và hơn 20 đoàn viên thuộc Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

​ 2S.jpg
Đ/c Hồ Hoàng Ân - UV BCH Chi đoàn báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn năm 2022

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được, phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi đoàn trong năm 2023. Qua đó khen thưởng cho 06 đoàn viên đã có những đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Chi đoàn.

1S.jpg
Đ/c Võ Hoàng Khai - Phó Giám đốc sở TT&TT trao khen cho đoàn viên có nhiều đóng góp trong công tác đoàn

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh hy vọng Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong hoạt động chuyên môn và trong các hoạt động của đoàn thanh niên, nhất là trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay.

Trước đó, tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức vào ngày 23/12/2022, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã được nhận danh hiệu cơ sở đoàn "Vững mạnh xuất sắc", giải ba Cuộc thi Video clip bằng tiếng Anh với chủ đề "Tuổi trẻ với quê hương, đất nước, con người Việt Nam" năm 2022, đạt thành tích xuất sắc trong tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

5S.jpg
Đ/c Trần Thị Phương Anh - UV BCH Chi đoàn (ngoài cùng bên trái) đại diện Chi đoàn Sở TT&TT nhận khen thưởng tại Hội nghị tổng kết do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức

Phương Anh