Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023

​Hòa chung không khí vui Trung thu với thiếu niên nhi đồng trong cả nước, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Chi đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2023" cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức người lao động tại đơ​n vị.

_MG_0283.JPG

Ông Võ Hoàng Khai -  Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu tại Chương trình

Đến dự Đêm hội Trung thu, có ông Tạ Quang Trường – Giám đốc Sở và ông Võ Hoàng Khai - Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đại diện Công đoàn Cơ quan; đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở và các em thiếu nhi là con, em cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại Sở Thông tin và Truyền thông.

_MG_0117.JPG

Các em thiếu nhi đang tham gia phần thi Trang trí lồng đèn trung thu

Trong Chương trình Đêm hội trăng rằm, các em đã được gặp gỡ, giao lưu, tham gia các trò chơi dân gian, trang trí lồng đèn, các tiết mục văn nghệ, rước đèn phá cỗ Trung thu.

_MG_0022.JPG

Các em thiếu nhi chơi trò chơi cùng Chú Cuội

Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đối với các em thiếu nhi. Đồng thời, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em có một cái Tết trung thu tươi vui, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc, qua đó động viên các em phấn đấu vươn lên, tích cực học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Phương Anh