Hội thao Khối thi đua Văn hóa Xã hội - Công nghệ Thông tin​

​Ngày 26/10/2023, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội thao Khối thi đua Văn hóa Xã hội - Công nghệ Thông tin (Khối Thi đua 12).

Thực hiện theo Kế hoạch số 108/KH-KTĐ12 ngày 21/7/2023 của Khối Thi đua 12 về tổ chức Hội thao Khối thi đua 12 nhân dịp kỷ niệm các ngày Lễ lớn, sự kiện lịch sử quan trọng năm 2023, kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11/6/2946-11/6/2023), nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực quản lý trong khối, cũng như các hoạt động thi đua nhằm mục tiêu xây dựng hoạt động của Khối ngày càng hiệu quả.

KHAI MAC HT.jpg

Hình ảnh khai mạc hội thao

Khối thi đua Văn hóa Xã hội - Công nghệ Thông tin (Khối Thi đua 12) gồm 6 Sở: Lao động, Thương binh và Xã hội; Y tế; Thông tin và Truyền thông; Văn hóa Thể  thao và Du lịch; Giáo dục và Đào tạo và​ Khoa học và Công nghệ.

doi STTTT.jpg
Hình ảnh đội thi đấu môn kéo co của Sở Thông tin và Truyền thông

Tại Hội thao, hơn  200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị đã tham gia thi đấu các nội dung, gồm: đua ghe ngo, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi… ​Kết thúc hội thao, Sở Giáo dục và Đào tạo đạt giải nhất toàn đoàn,  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đạt giải nhì, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội​ đạt giải ba.

NHAN giai.jpg

Hình ảnh trao giải tại hội thao

Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho công chức, viên chức, người lao động; đồng thời cũng chính là cơ hội để các đơn vị là thành viên Khối Thi đua 12 giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong Khối, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác, phát huy hơn nữa vai trò và vị thế của Khối thi đua 12 trong khu vực thi đua tỉnh Đồng Nai.​

TC