Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khối Văn phòng Sở

Vào lúc 14 giờ ngày 03/11/2023 tại Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Khối Văn phòng Sở đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú.

Với sự tham gia của đồng chí Tạ Quang Trường - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở, đồng chí Võ Hoàng Khai - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Khối Văn phòng Sở.

ket nap dang vien.jpg

Hình ảnh trao Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới: tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Dương Kim Trường Chỉnh – Thanh tra Sở.

Chi bộ đã phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Dương Kim Trường Chỉnh đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên.

TC