Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và Lễ trưởng thành đoàn

​​Nhằm tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 vào chiều ngày 25/12/2023​​​.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đánh giá kết quả đạt được, phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi đoàn trong năm 2024, đồng thời, khen thưởng cho 10 đoàn viên có những đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Chi đoàn.

18.jpg

Khen thưởng cho đoàn viên chi đoàn có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

Chi đoàn Sở cũng đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên Chi đoàn. BCH Chi đoàn biểu dương những cống hiến, đóng góp của đoàn viên trong các hoạt động Đoàn của Chi đoàn. Trong thời gian tới, Chi đoàn mong các bạn đoàn viên có nhiều sức khoẻ, công tác tốt và vẫn tiếp tục đồng hành, đóng góp ý kiến, động viên các hoạt động của Chi đoàn Sở, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trong cơ quan.

19.jpg
Đ/c Hồ Hoàng Ân - UV BCH Chi đoàn (ngoài cùng bên phải) đại diện Chi đoàn Sở nhận khen thưởng tại Hội nghị

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyề​n thông cũng đã vinh dự được Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận bằng khen tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức vào ngày 11/12/2023./.

Phương Anh