Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 01/02/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố và trao Q​uyết định về công tác cán bộ​ tại phòng họp Sở. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, ông Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, ông Trần Minh Tấn - Trưởng phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa, ông Trương Hải Thi - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Ban Giám đốc và tập thể công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi lễ, ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Ngô Thị Hoàng Oanh - Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở và ​​trao Quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Văn Trực - Chuyên viên Văn phòng giữ chức Phó Chánh Văn phòng Sở. Qua đó, ông Tạ Quang Trường mong muốn bà Ngô Thị Hoàng Oanh và ông Đoàn Văn Trực phát huy ​năng lực, tinh thần trách nhiệm, góp sức cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là các nhiệm vụ liên quan chuyển đổi số.​

VP1.jpg

Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở trao Quyết định cho bà Ngô Thị Hoàng Oanh

VP2.jpg

Ban Giám đốc Sở trao Quyết định và chúc mừng ông Đoàn Văn Trực

​​Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Kiên​ - Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng bà Ngô Thị Hoàng Oanh và ​hy vọng ở vị trí công tác mới bà Oanh vẫn tiếp tục hỗ trợ ​hoạt động của Nhà thiếu nhi tỉnh cũng như ​công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh.

Bên cạnh đó, ông Tạ Quang Trường cũng đã trao Quyết định tiếp nhận bà Đỗ Kiều Thanh - Chuyên viên phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa và Quyết định tuyển dụng ông Trần Hùng Cường đến làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

VP3.jpg

Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở trao quyết định tiếp nhận bà Đỗ Kiều Thanh