Quyết định phê duyệt kết quả chỉ định tư vấn thẩm định E-HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: Mua sắm gia hạn bản quyền phầm mềm và hỗ trợ bảo hành thiết bị chống thư rác

​Ngày 12/3/2024, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ký ban hành Quyết định số 67/QĐ-STTTT về việc phê duyệt kết quả chỉ định tư vấn thẩm định E-HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: Mua sắm gia hạn bản quyền phầm mềm và hỗ trợ bảo hành thiết bị chống thư rác​, ​với nội dung sau:​

​Tên gói thầu: Tư vấn thẩm định E-HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu, Gói thầu: Mua sắm gia hạn bản quyền phầm mềm và hỗ trợ bảo hành thiết bị chống thư rác.

Chủ đầu tư: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai.​

Giá chỉ định thầu: 2.160.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT 8%). (Bằng chữ: Hai triệu, một trăm sáu mươi ngàn đồng chẵn).

Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.

Thời gian thực hiện: Tối đa 07 ngày cho mỗi loại công việc, cụ thể:

- Đối với công việc thẩm định E-HSMT: tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ trình thẩm định.

- Đối với công việc thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu: tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ trình thẩm định.

Đơn vị được chỉ định thầu: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hùng Thiên.

Địa chỉ: T05-B2, đường Nguyễn Ái Quốc, KP3, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nguồn kinh phí: Nguồn chi sự nghiệp theo Quyết định số 562/QĐ-STC ngày 12/12/2023 của Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai về việc giao dự toán thu ngân sách nhà nước - chi ngân sách địa phương tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

​​Tải Quyết​ định tại đây​:​ QĐ67.pdf

ĐVT