Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2024 - 2027

​​Nhằm tổng kết các hoạt động và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024 – 2027, đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 – 2027, được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 29/3/2024, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đến dự Đại hội có đồng chí Tạ Quang Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại Đại hội, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn đã trình bày Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2022 - 2024 của Ban Chấp hành; dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, chỉ ra những mặt còn hạn chế, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tạ Quang Trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng tới đội ngũ đoàn viên “không đông nhưng tinh" sẽ góp phần xây dựng Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trở thành một trong những chi đoàn mạnh của Đoàn khối, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay.

1.BithuDanguy_phathbieu.jpg
Đồng chí Tạ Quang Trường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc cũng nhấn mạnh: Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội… Ngoài ra, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động, Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Đồng thời, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phải có biện pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 05 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Võ Mai Thanh Trâm được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

1.BCH_chidoan_NK24-27.jpg
Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027 ra mắt tại Đại hội

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2027, đồng chí Võ Mai Thanh Trâm đã gửi lời cảm ơn đến tất cả đại biểu tham dự Đại hội, xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Chi đoàn ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao.

1.DoankhoichucmungBCH.jpg
​Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc (thứ tư từ bên phải qua)

tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2027

Phương Anh