Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tham quan du lịch năm 2024

​​​Chương trình tham quan du lịch được Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể đoàn viên công đoàn thuộc Sở sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn được vui chơi, thư giãn, tái tạo sức lao động, tiếp thêm những năng lượng tích cực, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do cơ quan và công đoàn đề ra.

Trong suốt chuyến tham quan nghỉ dưỡng, Công đoàn Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho tập thể đoàn viên công đoàn cùng tham dự như: tham quan các địa danh nổi tiếng tại Bảo Lộc, trekking Núi Voi (Lâm Đồng), chương trình Gala Dinner sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt.

​​Dulich.jpg

​Tập thể đoàn viên công đoàn chụp hình kỷ niệm tại Lâm Hà - Bảo Lộc

​Chương trình tham quan du lịch không chỉ đem lại niềm vui, những trải nghiệm và gắn kết, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Sở đối với toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Một số hình ảnh của đoàn viên công đoàn trong chuyến du lịch:

Dulich7.1.png

Dulich8.jpg