Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Hoạt động Đoàn thể
Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022 - 2024
Cập nhật 16/06/2022 16:18 Xem với cỡ chữ
 Nhằm tổng kết các hoạt động và phong trào thanh niên giai đoạn lâm thời và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024, được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 15/6/2022, Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự Đại hội có đồng chí Võ Hoàng Khai – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng sự có mặt của hơn 20 đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại Đại hội, các đồng chí trong Ban Chấp hành lâm thời đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên lâm thời 06 tháng 2022; Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành lâm thời.

IMG_0331.jpg
Ban Chấp hành lâm thời đã trình bày các dự thảo báo cáo​

Báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong thời gian qua. Công tác giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống, lý luận chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cho đoàn viên luôn là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt trong hoạt động của Chi đoàn; các phong trào phát huy vai trò thanh niên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên luôn thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia và đặc biệt công tác xây dựng tổ chức đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền luôn được chú trọng. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên lâm thời 06 tháng 2022 và Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Hoàng Khai và đồng chí Vy Hoài Vũ đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua. Đồng thời, các đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên dân chủ, sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024, các đồng chí nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; thực hiện nghiêm túc nói đi đôi với làm; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy, thái độ hòa nhã trong công việc... Ngoài ra, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Đồng thời, chỉ đạo Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phải có biện pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển vững mạnh.

IMG_0511.jpg
Đoàn viên Chi đoàn Sở TT&TT bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 05 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Dương Trúc Lâm tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

z3496848115112_aadd830e4fabba81132903ad872bcb0e.jpg
Đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh (ngoài cùng bên trái) trao hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Sở TT&TT nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại diện Ban Chấp hành mới, đồng chí Dương Trúc Lâm đã gửi lời cảm ơn đến tất cả đại biểu tham dự Đại hội, xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông vững mạnh./.

- Phương Anh - 

 
CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai