Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Tin hoạt động sở
Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2022.
Cập nhật 17/06/2022 09:55 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 16/6/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2022 tại thành phố Biên Hòa.

Tham dự Hội nghị có bà Giang Thị Thu Nga - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và hơn 150 công chức, viên chức Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao huyện, thành phố và đài truyền thanh cấp xã.

hinh hn1.jpg

(Hình ảnh tại Hội nghị)

Phát biểu tại hội nghị, bà Giang Thị Thu Nga nhấn mạnh: thông tin cơ sở là một bộ phận quan trọng trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết tới người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội. Do đó, tỉnh rất quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở.

hoi nghi.jpg

(Hình ảnh tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe các báo cáo viên truyền tải một số nội dung, kỹ năng về biên tập chương trình phát thanh, cách thức sắp xếp nội dung, dàn dựng chương trình phát thanh; khai thác trang thiết bị kỹ thuật … để phục vụ cho công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới.

​ND