Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Liên kết website
Số điện thoại đặc biệt
Tên chức năng Số ĐT
Gọi tự động đi liên tỉnh0
Gọi tự động đi quốc tế00
Đăng ký đàm thoại quốc tế110
Công an113
Cứu hỏa114
Cấp cứu y tế115
Giải đáp số ĐT nội hạt116
Hoạt động Đảng
Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin
Cập nhật 27/09/2022 16:51 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 27/9, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023-2025. Đại hội Chi bộ Trung tâm CNTT được Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông lựa chọn là đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám  đốc Sở; đồng chí Trần Văn Giới - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên - Ủy viên UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng Sở.

HHH bi thu CB TT.jpg

Đ/c Hồ Hữu Hiếu - Bí thư Chi bộ NK 2020-2023 - trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Chi bộ Trung tâm CNTT hiện có 11 đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, vượt qua khó thăn, thách thức, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hiệu quả công tác xây dựng Đảng và hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ của đơn vị; tăng cường phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể hoàn thành các công việc được giao, cơ bản đạt yêu cầu. Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao trong việc thực hiện các nghị quyết của Chi bộ và của Đảng ủy Sở. Tổ chức phổ biến và quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên và Đảng ủy Sở đến 100% đảng viên. 100% đảng viên đăng ký và thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có 12 cá nhân được nêu gương điển hình. 100% đảng viên của Chi bộ được đánh giá, xếp loại đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên hàng năm. Chi bộ được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên qua các năm. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ kết nạp được 03 đảng viên mới, thực hiện kiểm tra, giám sát 04 đảng viên.

Chi bộ cũng đã lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Trung tâm CNTT phát huy vai trò của tổ chức mình trong vận động đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị, tích cực tham gia hoạt động xã hội, phong trào đoàn thể, quan tâm chăm lo đến lợi ích chính đáng của đoàn viên, viên chức, người lao động...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận những kết quả của Chi bộ Trung tâm CNTT đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác trong nhiệm kỳ 2020-2023. Nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ Chi bộ đã nêu trong báo cáo chính trị, đồng chí Lê Hoàng Ngọc đề nghị, Chi ủy Chi bộ Trung tâm cần tiếp tục thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện tốt công tác chuyên môn, đặc biệt là chuyển đổi số. Bên cạnh đó, phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình, góp ý thẳng thắn để mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động ngày càng hoàn thiện và thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

dc LHN phat bieu dai hoi.jpg

Đ/c Lê Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng ủy Sở - phát biểu tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Giới - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phát biểu một số ý kiến liên quan đến công tác tổ chức Đại hội để các chi bộ chuẩn bị Đại hội rút kinh nghiệm.

dc TVG phat bieu.jpg
Đ/c Trần Văn Giới - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phát biểu tại Đại hội

dv bau cu.jpg
Đại hội bầu Chi ủy Chi bộ NK 2023-2025​

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm CNTT, nhiệm kỳ 2023-2025. Đồng chí Hồ Hữu Hiếu - Giám đốc Trung tâm - tiếp tục tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ; đồng chí Dương Trúc Lâm được bầu là Phó Bí thư Chi bộ.

TN​

CÁC TIN KHÁC

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 3827070 - 0251. 3824841 - Fax: 0251. 3827071 - Email: stttt@dongnai.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai