Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10 và Tháng 10. Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số
Tin trong ngành
Tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023)
Cập nhật 11/01/2023 07:25 Xem với cỡ chữ

Nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi. Tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ. Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.

Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Nhà văn Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023) với chủ đề “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Để phổ biến hướng dẫn và khuyến khích các em học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia cuộc thi, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động cuộc thi đến các trường học trên địa bàn tỉnh, đối tượng tham dự là tất cả các em học sinh dưới 15 tuổi (tính đến thời điểm gửi thư tham dự cuộc thi). Các trường đăng tải nội dung cuộc thi trên trang thông tin điện tử của trường học (nếu có) và hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu thông tin để tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52.

Nội dung “Thể lệ cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 và Một số trao đổi của Ban Giám khảo về chủ đề cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 đã được Sở TT&TT đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở (http://stttt.dongnai.gov.vn) tại chuyên mục Thông báo Cuộc thi viết thư quốc tế UPU.

Thời gian tiếp nhận, chuyển phát các thư tham dự cuộc thi từ ngày 10/01/2023 đến ngày  15/3/2023.

​NTD