​Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật Việt Nam

Năm 2022 là năm thứ 10 cả nước thực hiện hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam. Bằng hành động cụ thể, chung tay lan tỏa tinh thần thượng tôn pháp luật, góp phần đưa Hiến pháp và pháp luật thực sự thấm sâu vào ý thức và hành động của mỗi cá nhân trong đơn vị.

Sáng ngày 09/11/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt triển khai hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 tại Phòng họp của Sở với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc Sở.

hoi nghi.jpg
Toàn cảnh buổi sinh hoạt Ngày pháp luật

Tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên pháp luật của đơn vị đã triển khai các nội dung sau:

1. Thông tin về sự ra đời, mục đích, ý nghĩa của Ngày pháp luật.

2. Triển khai quy định về thực hiện các nội dung kiểm soát xung đột lợi ích đ phòng, chống tham nhũng.

3. Giới thiệu các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật.

4. Xem video tuyên truyền về Khiếu nại, Tố cáo do Sở Tư pháp xây dựng

bcvpl.jpg
Báo cáo viên pháp luật triển khai tại buổi sinh hoạt​

Buổi sinh hoạt​ cũng đánh giá lại những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật, tổ chức thi hành pháp luật, phổ biến giáo dục pháp luật; định hướng triển khai trong thời gian tới.

Ngày Pháp luật Việt Nam được lãnh đạo Sở quan tâm, chỉ đạo sâu sát. Đồng thời cán bộ, công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông tích cực hưởng ứng, triển khai thực hiện đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện các nhiệm vụ của cơ quan; thiết thực đưa chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống cũng như thực hiện nhiệm vụ công vụ.

TC