Quyết định giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ xuất bản phẩm sử dụng ngân sách nhà nước năm 2024 cho Nhà Xuất bản Đồng Nai

​UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1172/QĐ-UBND về việc giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ xuất bản phẩm sử dụng ngân sách nhà nước năm 2024 cho Nhà Xuất bản Đồng Nai.

Theo đó, UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho Nhà xuất bản Đồng Nai thực hiện 12 đề tài xuất bản phẩm in sử dụng ngân sách Nhà nước năm 2024, bao gồm: Những tấm gương bình dị giữa đời thường năm 2023 (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai); Những tác phẩm đạt Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai); Người lính giữa thời bình (Báo Đồng Nai); Phát huy vai trò của hệ thống chính trị cơ sở tỉnh Đồng Nai trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng (Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai); Những kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại Đồng Nai (Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai); Di tích Quốc gia đặc biệt mộ Cự thạch Hàng Gòn (PGS. TS Phạm Đức Mạnh - TS. Nguyễn Hồng Ân); Xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng cho phát triển toàn diện và bền vững (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Tuyển tập tác phẩm văn nghệ dân gian (Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai); Chuyện lạ nhà Ốc (Hoàng Ngọc Điệp); Tung tăng ngày hè (Ngô Hường); ​Các sản phẩm được chứng nhận OCOP trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2022 – 2024 (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai); Những chặng đường đấu tranh của quân và dân Biên Hòa trong giai đoạn chống Mỹ cứu nước 1954-1975 (Phan Văn Trang).

Về chất lượng dịch vụ xuất bản phẩm giao nhiệm vụ năm 2024 đảm bảo tiêu chí chất lượng xuất bản phẩm quy định tại Quyết định số 777/QĐ-BTTTT ngày 07/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về Bộ tiêu chí chất lượng xuất bản phẩm từ ngân sách nhà nước và các quy định có liên quan về hoạt động xuất bản.

Tại Quyết định, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện nghiệm thu nội dung xuất bản phẩm theo Bộ tiêu chí chất lượng xuất bản phẩm từ ngân sách Nhà nước được ban hành kèm theo Quyết định số 777/QĐ-BTTTT ngày 07/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; từ chối nghiệm thu khi xuất bản phẩm không đạt yêu cầu và có trách nhiệm yêu cầu Nhà Xuất bản Đồng Nai khắc phục, xử lý sai sót, các vấn đề phát sinh đảm bảo chất lượng xuất bản phẩm.

Thời gian triển khai Quyết định kể từ 26/4/2024 và kết thúc trước ngày 31/12/2024.

QĐ 1172 giao nhiem vu 2024.pdf

T.H